samsung-shs-2920-01samsung-shs-2920-01
samsung-shs-2920-02samsung-shs-2920-02
samsung-shs-2920-03samsung-shs-2920-03
samsung-shs-2920-04samsung-shs-2920-04
samsung-shs-2920-05samsung-shs-2920-05
samsung-shs-2920-06samsung-shs-2920-06

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-2920XMK

Giá sản phẩm: Liên hệ

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Thông Số Kỹ Thuật Của Samsung SHS-2920XMK

Thông số chính của Samsung SHS-2920XMK:

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số

– Cài đặt tối đa: 20 thẻ từ, 01 mã số

– Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước

– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Loại không có tay cầm

– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi mở cửa không đúng (5 lần)

– Mầu: Đen

– Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

– Kích thước:

+ Mặt trước: 153x88x46mm

+ Mặt sau: 73x175x31mm

–  Nguyên hộp: Khóa Samsung SHS-2920XMK, tài liệu hướng dẫn, 02 thẻ từ Samsung, vít và phụ kiện đi kèm

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Thông số mở rộng của Samsung SHS-2920XMK:

– Chế độ riêng tư: Ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài bằng mã số, thẻ từ

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và sử dụng pin Energizer, Duracell…

– Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt

– Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 30 mm, độ rộng đố cửa > 60 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

 

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-2920XMK

1. Thiết kế không tay cầm hiện đại - Sang trọng

- Màn hình cảm ứng màu đen có màu đen sang trọng. Kiểu dáng khá giống với chiếc smartphone hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, sự khác biệt của chiếc smartphone với khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-2920XMK nằm ở chỗ: màn hình chức năng của khóa không giống với các tính năng của điện thoại thông minh. 

- Chốt khóa cửa được thiết kế khác hoàn toàn với các mẫu khóa cửa có tay cầm. Đối với các khóa cửa điện tử có tay cầm thì ruột khóa hay còn gọi là chốt khóa thường được lắp đặt bên trong cánh cửa nằm giữa phần trong và phần ngoài khóa. Còn đối với khóa cửa thẻ từ không tay cầm Samsung SHS-2920XMK thì chốt khóa được lắp nổi ở bên ngoài và được bao bọc bởi lớp vỏ được làm từ hợp kim thép khá là bền. Chính vì sự thiết kế khác nhau như thế mà khóa cửa không tay cầm sẽ khiến cho cánh cửa của bạn sẽ không bị mỏng đi mà vẫn giữ nguyên được trạng thái cửa.

- Với kinh phí hẹp khiến bạn không thể mua một mẫu khóa cửa có tay cầm cao cấp thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn. Vừa có thể giữ được bộ khóa cơ mà vừa có "đồ chơi công nghệ" để dùng.

2. Tính năng của khóa cửa

Với tính năng này, khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị quấy rầy.

Đồng thời, khóa cửa điện tử Samsung SHS-2920XMK còn có chức năng tự khóa cửa sau khi đóng lại. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, đề phòng trường hợp quên khóa cửa.

- Tính năng mã số ảo để phòng chống việc bị lộ mật khẩu dựa vao dấu vết lưu lại trên bề mặt màn hình cảm ứng thì việc nhập các số ngẫu nhiên trước khi nhập mật khẩu truy cập của bạn giúp bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn.

- Chốt khóa làm bằng thép hợp kim có độ cứng cao, chịu được lực tác động mạnh. Bạn có thể chọn chế độ khóa tự động hoặc thủ công.

- Tính năng khóa cửa tự động: cảm biến bên trong khóa cửa điện tử sẽ tự động đóng chốt khi cửa được đóng, đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ. Đề phòng trường hợp nhà có nhiều người ra vào mà quên khóa cửa, đặc biệt là trẻ em hiếu động hoặc nhà bạn có bạn bè đến chơi đông.

- Chỉ với một chạm nhỏ vào biểu tượng ngôi nhà nhỏ trên màn hình mã số ảo là bạn đã thiết lập được một tính năng báo động khi có xấu đột nhập từ nơi nào đó quanh ngôi nhà của bạn sau khi đã lấy hết những đồ vật có giá trị trong ngôi nhà của bạn muốn thoát ra bằng cửa trước. Khi kẻ đó vừa vặn tay cầm của khóa thì âm thanh báo động sẽ phát ra sẽ khiến cho kẻ trộm bối rối.

- Dựa trên số liệu thu thập được, pin có thể sử dụng được 12 tháng/10 lần đóng mở một ngày. Bạn đừng chủ quan vì khóa được trang bị hệ thống thông báo khi pin gần hết nhưng bạn cũng nên định kì 3-4 tháng kiểm tra pin một lần, đề phòng trường hợp pin bị hỏng hoặc mua phải pin kém chất lượng bị chảy nước, gây hư hỏng bo mạch của khóa.

Trong trường hợp pin bị hết mà bạn chưa kịp thay thế, người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp bên ngoài để mở khóa vào nhà và thay pin.

Tham khảo thêm Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-3320XMK/EN