samsung-shs-3320xmk-en-01samsung-shs-3320xmk-en-01
samsung-shs-3320xmk-en-02samsung-shs-3320xmk-en-02
samsung-shs-3320xmk-en-03samsung-shs-3320xmk-en-03
samsung-shs-3320xmk-en-04samsung-shs-3320xmk-en-04
samsung-shs-3320xmk-en-05samsung-shs-3320xmk-en-05
samsung-shs-3320xmk-en-06samsung-shs-3320xmk-en-06
samsung-shs-3320xmk-en-07samsung-shs-3320xmk-en-07
samsung-shs-3320xmk-en-09samsung-shs-3320xmk-en-09
samsung-shs-3320xmk-en-10samsung-shs-3320xmk-en-10

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-3320XMK/EN

Giá sản phẩm: Liên hệ

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Thông Số Kỹ Thuật Của Samsung SHS-3320XMK/EN

Thông số chính của Samsung SHS-3320XMK/EN:

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số, chìa khóa

– Cài đặt tối đa: 70 thẻ từ hoặc mã số thành viên, 01 mã số quản lý

– Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước

– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Loại không có tay cầm

– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi mở cửa không đúng (5 lần)

– Mầu: Đen

– Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

– Kích thước:

+ Mặt trước: 68x180x36,5mm

+ Mặt sau: 68x180x38,3mm

–  Nguyên hộp: Khóa Samsung SHS-3320XMK/EN, tài liệu hướng dẫn, 02 thẻ từ Samsung, 02 chìa khóa, vít và phụ kiện đi kèm

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Thông số mở rộng của Samsung SHS-3320XMK/EN:

– Chế độ riêng tư: Ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài bằng mã số, thẻ từ

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và nên sử dụng pin Energizer, Duracell… khi thay pin

– Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

– Kết nối với thiết thị khác: Kết nối có dây (2 sợi dây tín hiệu) với chuông cửa có hình Samsung

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép, cửa sắt

– Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 36 mm, độ rộng đố cửa > 90 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-3320XMK/EN

1. Thiết kế kiểu dáng sang trọng

Với các giải thưởng về lớn về thiết kế như iF ( là một giải thưởng thiết kế được quốc tế công nhận, được trao cho các sản phẩm có thiết kế xuất sắc nhất), Red Dot ( là giải thưởng cá nhân cao nhất được trao cho những sản phẩm có thiết kế sáng tạo và nổi bật được hiệp hội thiết kế quốc tế công nhận bình chọn.) và giải thưởng ý tưởng thiết kế quốc tế IDEA design award đã dành cho sản phẩm khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-3320XMK/EN do hãng điện tử Samsung sản xuất.

Với sự kết hợp giữa hình chữ nhật có những góc vuông sắc cạnh mạnh mẽ với đường cong của hình tròn đã tạo nên những điểm chấm phá tuyệt vời cho sản phẩm và mang những nét đặc trưng phá vỡ các kiểu dáng truyền thống của khóa cửa không tay cầm của các hãng khác và các sản phẩm trước đó của Samsung. Hơn nữa, khóa được thiết kế kiểu dáng đặc biệt như vậy cũng có nghĩa là các vị trí tính năng mở cửa của khóa cũng phải được sắp xếp hợp lý. Màn hình cảm ứng đèn LED có kích thước lớn được bố trí ở phía trên cùng, và ở giữa là khu vực bạn quét thẻ. Và ổ khóa cơ có kiểu dáng hình tròn được lắp đặt ở phía dưới cùng để cho người dùng có cảm giác thuận tiện khi mở khóa.

Điểm tiện lợi nhất khi bạn lựa chọn sản phẩm khóa cửa không tay cầm Samsung SHS-3320XMK/EN đó là sự tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng nó mà không phải mất một chi phí quá lớn như khi bạn đầu tư và một bộ khóa cửa điện tử có tay cầm có cùng giá trị và tính năng tương tự. Với mẫu khóa này bạn hoàn toàn có thể giữ lại bộ khóa cơ cũ mà chỉ cần lắp đặt thêm Samsung SHS-3320XMK/EN ở phía trên là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự tiện lợi và hiện đại của sản phẩm.

2. Tính năng và cơ chế hoạt động

Tính năng cơ bản nhất của khóa cửa điện tử là khả năng khóa cửa tự động - tính năng này có thể tùy chọn cài đặt. Sau khi cửa đóng lại khoảng 3s, khóa cửa sẽ tự động khóa cửa lại, đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn luôn được bảo vệ, tránh trường hợp nhiều người ra vào mà quên khóa cửa, tạo sơ hở cho kẻ gian lợi dụng đột nhập. Tuy nhiên, tính năng khóa cửa tự động sẽ có những nhược điểm khiến bạn gặp những tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như, bạn đăng kí thẻ, mã số cho một số người và bạn là người sử dụng thẻ. Khi bạn đi ra ngoài không đem theo thẻ và không ai ở gần bạn, chính tình huống bạn đóng sập cửa khiến cho khóa cửa tự động chốt lại và bạn sực nhớ ra là mình quên mang thẻ mở cửa sẽ khiến cho bạn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi chẳng có ai ở gần để giúp đỡ bạn.

Nếu một ngày đẹp trời bạn muốn đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn phải đi công tác mà luôn lo lắng căn hộ của mình sẽ có người đột nhập và lấy trộm những thứ có giá trị thì bạn chỉ cần bật tính năng Anti-Thief ( Chống trộm) trên màn hình cảm ứng nút biểu tượng hình ngôi nhà là hệ thống báo động mở cửa từ bên trong nhà đã được kích hoạt. Hoặc bạn có thể hiểu nôm na như sau: Các nơi sơ hở nhất như ban công, cửa sổ,... sẽ là nơi mà những kẻ chuyên đột nhập nhắm đến. Và để mọi người không chú ý chúng thường đi cửa trước. Vì thế, khi bạn kích hoạt hệ thống an ninh này thì chúng mở bắt đầu mở cửa thì hệ thống cảnh báo sẽ tự động kích hoạt chuông để gây chú ý với nhũng người xung quanh. .

Sẽ có trường hợp kẻ xấu đến nhòm ngó vào khóa cửa của bạn và dựa vào dấu vân tay bạn để lại mà đoán ra được mật mã. Tuy nhiên, với tính năng chèn mã số ảo - mã số ngẫu nhiên sẽ khiến cho những kẻ đang có ý định đoán mật mã của bạn sẽ bị lạc hướng và chuông báo động sẽ vang lên nếu nhập sai 5 lần khiến cho kẻ đó hoảng sợ mà bỏ chạy.

Double Authorization : Chế độ xác thực hai lớp, khi kích hoạt chế độ này muốn mở cửa, bạn cần phải nhập đồng thời mã số và quét thẻ từ ra thì mới có thể mở được cửa.

Khóa có thể kết nối được với hệ thống chuông cửa màn hình để dễ dàng điều khiển từ xa, vô cùng tiện lợi nếu như bạn đang bận không thể ra mở cửa liền được hoặc cần kiểm tra xem ai là người đứng trước cửa.

Bạn có thể tham khảo thêm Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-3321XMK/EN