Cách chọn khóa cửa điện tử phù hợp

Bạn đang cần tìm khóa cửa điện tử phù hợp với những yêu cầu cơ bản của bản thân như:

– Tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ và mã số?

– Giá rẻ hoặc phù hợp với túi tiền của bản thân mình?

– Có tên tuổi thương hiệu?

– Nhu cầu lắp ở cửa chính hoặc cửa phòng / văn phòng?

Những yêu cầu cơ bản đó của bạn đều có thể đáp ứng và chọn lựa cho bản thân được một sản phẩm khóa vân tay tốt nhất. Đối với những người có thu nhập trung bình khoảng 10 triệu/tháng thì bạn có thể dễ dàng sắm được một bộ khóa cửa vân tay có giá dao động từ 6 – 10 triệu. Và thường các mẫu khóa cửa có mẫu khóa đó thuộc về những thương hiệu đến từ các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, Gateman, Yale, H-gang, Evernet,… 

Có những mẫu khóa cửa vân tay được bổ sung thêm chìa khóa cơ để hỗ trợ người dùng trong trường hợp nguồn cạn hoặc bạn quên mã số hay cũng có trường hợp bộ phận quét dấu vân tay bị lỗi nên không nhận dấu vân tay. Tuy rằng tính năng mở khóa cửa bằng chìa khóa là một tính năng mà các nhà sản xuất đang cố gắng loại bỏ những chiếc chìa khóa khiến cho bạn thỉnh thoảng cảm thấy rắc rối khi sử dụng. Vì thế mà các nhà sản xuất đánh giá tính năng này là những một tính năng không mong muốn của họ nhưng lại là vị cứu tinh cho người tiêu dùng.

Nhu cầu của bạn chọn khóa cửa điện tử lắp cho cửa chính ra vào thì tốt nhất bạn nên chọn những mẫu khóa cửa điện tử có tay cầm. Bởi từ ngàn xưa, hầu hết các cửa ra vào chính thường được sử dụng mặc định những bộ khóa có tay cầm để tạo cho người dùng có cảm giác an tâm khi sử dụng và khiến cho người dùng có cảm giá an toàn hơn khí sử dụng. Còn nếu bạn chỉ muốn lắp đặt khóa cho phòng ngủ, phòng làm việc nơi cất nhiều đồ vật có giá trị thì bạn nên lắp những mẫu khóa vân tay Gateman loại không có tay cầm. Bởi nó khá là nhỏ gọn đồng thời lại được lắp đặt bổ sung bên trên tay cầm chốt cửa trước đó nên khi lắp đặt bạn nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó.

Như vậy chắc với những kinh nghiệm trên bạn có thể xác định cho mình một sản phẩm khóa khá là tốt khi muốn sắm cho gia đình mình một bộ khóa an toàn để bảo vệ cho tài sản cũng như cho toàn bộ tài sản có giá trị trong gia đình mình.