Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng rất quan trọng không chỉ đối với khách hàng mà còn rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật thông tin giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại và địa chỉ lắp đặt các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng với mục đích:

– Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Đơn vị công ty chúng tôi hiểu rằng thông tin về khách hàng là thứ cực kì quý giá đối với nhiều nhà kinh doanh và không được phép bán hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ ba, trừ những trường hợp chia sẻ thông tin khách hàng nhằm tạo lợi ích cho người dùng:

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không đủ khả năng xử lý lỗi thiết bị

– Một số công trình lớn và cần sự hợp tác với bên thứ 3.

– Cung cấp thông tin vận chuyển hàng hóa cho bên thứ 3 ( đơn vị vận chuyển hàng hóa)

Công ty chúng tôi cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của bộ công thương.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

 

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin trên trang web của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!