e-touch hooke-touch hook
khoa-cua-the-tu-epic-touch-2khoa-cua-the-tu-epic-touch-2
khoa-cua-the-tu-epic-touch-3khoa-cua-the-tu-epic-touch-3

Khóa cửa điện tử EPIC Touch hookGiá sản phẩm: 3.600.000 đ

– Tính năng mở khóa: Mã số, thẻ từ

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: EPIC

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Khóa cửa điện tử EPIC Touch hook

 Thông số kỹ thuật của EPIC Touch hook :

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số.

– Cài đặt tối đa: 30 thẻ từ, 01 mã số

– Bàn phím số: Cảm ứng lớn

– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Không có tay cầm

– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi mở cửa không đúng (5 lần)

– Mầu: Đen viền bạc

– Cấu tạo: hợp kim nhôm, nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

– Kích thước:

+ Mặt trước:68,7×175,1×21,5mm(WxHxD)

+ Mặt sau: 180,7×91,5x48mm(WxHxD)

– Hãng sản xuất: Epic

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

– Nguyên hộp: Khóa EPIC touch hook, tài liệu hướng dẫn, vít và phụ kiện đi kèm

Thông số mở rộng của EPIC Touch hook:

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 12 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ thép

– Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 30 mm, độ rộng đố cửa > 90 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

Khóa cửa thẻ từ Epic E-Touch Hook

1. Thiết kế của khóa cửa Epic E-Touch

Khóa cửa thẻ từ Epic E-TouchHook là mẫu khoá cửa điện tử được thiết kế theo kiểu dáng không sử dụng tay cầm với các hình thức đơn giản, màn hình cảm ứng đèn LED nhỏ gọn và sáng bóng giống như một chiếc smartphone cao cấp. Nếu bạn đang so sánh nó với những mẫu khóa cửa của các hãng điện tử có tên tuổi khác thì với sản phẩm khóa cửa Epic E-touch Hook cũng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một bộ khóa cửa thông minh. Điểm khác biệt giữa khóa cửa không tay cầm và có tay cầm nằm ở chỗ cách thức lắp đặt chốt khóa. Đối với khóa cửa có tay cầm thì chốt khóa được lắp đặt ở trong đố cửa còn khóa cửa không tay cầm Epic E-touch Hook được lắp đặt lộ ra bên ngoài đố cửa. Chính vì thiết kế đó của khóa cửa không tay cầm Epic E-touch Hook trở thành mẫu khóa điện tử dễ dàng lắp đặt nhất và có thể lắp đặt cho các cánh cửa có đố cửa hẹp hoặc những người có nhu cầu chỉ muốn lắp thêm nhưng không thay mới.

Chốt khóa được thiết kế để lắp đặt bên ngoài đố cửa và chốt khóa có dạng then móc nên nếu những tên trộm muốn mở cửa bằng cách chọc khe cửa để phá khóa thì cũng không thể phá cửa được. Bởi lớp vỏ ngoài của khóa được làm từ các chất liệu hợp kim nhôm và nhựa cứng siêu bền, có khả năng chống chịu lại các tác động của ngoại lực như cưa, cắt, đập phá, cậy khóa,...

2. Tính năng cơ bản

Tính năng khóa cửa tự động là một tính năng khá là hay của khóa cửa thẻ từ Epic E-Touch Hook và cũng là một trong những tính năng cơ bản của các mẫu khóa cửa điện tử khác. Hoặc nếu bạn là người lần đầu tiên biết đến sản phẩm khóa cửa điện tử thì bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với tính năng này. Khi đi ra ngoài, với những chiếc khóa cơ thông thường bạn sẽ dễ dàng quên khóa cửa nhưng đối với mẫu khóa cửa điện tử này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng "quên" luôn việc nhớ khóa cửa bởi Epic E-Touch Hook đã thực hiện bước khóa cửa trong vòng 3s thay cho bạn.

Tính năng nhập mã số ảo là một tính năng làm tăng tính bảo mật cho khóa. Màn hình khóa cửa thẻ từ Epic E-touch Hook được phủ một lớp đá sáng bóng chống xước nên khi bạn nhập mật mã sẽ lưu lại dấu vân tay của bạn một cách dễ dàng. Vì thế, những kẻ có ý đồ đột nhập vào nhà bạn sẽ dựa vào dấu vết đó để đoán mật mã của bạn. Chính vì thế mà tính năng nhập mã số ảo được sử dụng như một cách để đánh lạc hướng những kẻ có ý đồ xấu hay những vị khách đến nhà bạn và có thể quan sát trực tiếp bạn đang nhập mã.

Khi trong phòng xung quanh khóa có nhiệt độ ~60oC bộ cảm biến nhiệt của khóa sẽ đổ chuông báo động cho chủ nhà có thể ứng phó kịp thời để tránh rủi ro về người và tài sản.

Cảnh báo xâm nhập: Khi có hiện tượng phá khóa, cậy cửa hoặc đoán mã số nhập sai 5 lần EPIC E-Touch Hook sẽ tự động phát ra âm thanh báo động và đồng thời ngừng kết nối có kẻ xâm nhập trái phép. EPIC Touch-Hook có chốt khóa dạng móc, phù hợp với các loại cửa lùa hoặc cửa hai cánh mà không cần chốt.

Tham khảo thêm khóa cửa Khóa cửa điện tử EPIC Touch