meta-md-s100

Khóa cửa điện tử Meta MD-S100Giá sản phẩm: 3.000.000 đ

– Tính năng mở khóa: Mã số, thẻ từ

– Thiết kế: Loại không có tay cầm

– Phù hợp lắp đặt cho cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: Meta

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Mô tả chi tiết

Khóa cửa điện tử Meta MD-S100

 

Thông số kỹ thuật của Meta MD-S100:

 

– Tính năng mở khóa: Mã số, thẻ từ

– Cài đặt tối đa: 30 thẻ, 4 mã số

– Bàn phím số: Cảm ứng đèn LED

– Chế độ khóa cửa: tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Loại không có tay cầm

– Tính năng an ninh: Báo động cậy khóa, ngưng kết nối khi truy cập sai 5 lần

– Màu sắc: Đen viền bạc

– Kích thước:

+ Khóa trong: 150 (W) x 92 ( H) x 36 (D) mm

+ Khóa ngoài: 64 (W) x 170 ( H) x 15 (D) mm 

– Hãng sản xuất: Meta

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

 

Tính năng mở rộng của khóa cửa Meta MD-S100:

– Chức năng bàn phím ảo: Chống sao chép mật khẩu do dấu vân tay để lại trên khóa

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và sử dụng pin Energizer, Duracell…

– Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

Thông số cửa: Độ dầy đố cửa 35 mm, độ rộng đố cửa > 55 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

Khóa cửa điện tử Meta MD-S100

1. Thiết kế của khóa cửa điện tử Meta MD-S100

Meta là một thương hiệu điện tử đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể xuất hiện một vài sản phẩm đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên đối với sản phẩm khóa điện tử thì còn khá mới mẻ đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn có ý định so sánh sản phẩm khóa cửa Meta với thương hiệu khóa cửa điện tử đã xuất hiện nhiều ở Việt Nam như Samsung, H-gang,... thì chất lượng và tính năng của sản phẩm cũng không thua kém bất kì dòng khóa điện tử nào.

Khóa cửa điện tử Meta MD-S100 được thiết kế với kiểu dáng khóa không tay cầm phổ thông nhưng những chi tiết viền bạc có vân ánh kim làm điểm nhấn khiến cho Meta MD-S100 trở nên sang trọng hơn. Không chỉ thế, màn hình cảm ứng đèn LED của khóa cửa Meta MD-S100 được thiết kế khá là đặc biệt với màn hình thông báo open/close ( mở/đóng). Với màn hình thông báo mở cửa được tích hợp ngay trên màn hình mã số sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Bởi khi bạn đã nhập mã số để mở cửa màn hình sẽ mở thông báo mở cửa hoặc khi bạn đi ra ngoài khóa sẽ thông báo khóa đã được khóa lại và bạn sẽ yên tâm đi ra ngoài mà không cần phải lo lắng quá nhiều về ngôi nhà của mình.

Đối với mẫu khóa cửa không tay cầm Meta MD-S100 thì chốt khóa không phải nằm ở trong đố cửa mà được thiết kế nằm bên ngoài. Với thiết kế như vậy, bạn sẽ dễ dàng quan sát được việc khóa chốt có hoạt động hay không.

2. Tính năng cơ bản

- Tính năng khóa cửa tự động: Bộ phận chốt khóa được tích hợp một chiếc lẫy sử dụng như một thiết bị cảm biến chốt khóa.khoa-meta-md-s100 Khi bạn đóng cửa lại, chiếc lẫy này sẽ chạm vào khuân cửa đi và trong vòng 1-2s nó sẽ xác nhận rằng cửa đã đóng lại và chốt khóa sẽ từ từ được đẩy ra để khóa cửa một cách an toàn. 

- Tính năng nhập mã số ảo sẽ là một công cụ tốt nhất để đánh lạc hướng những kẻ xấu muốn dựa vào dấu vân tay của bạn được lưu trên khóa để đoán mật mã của bạn. Với tính năng này, cho dù có người khác lén nhìn hoặc khách của bạn quan sát trực tiếp cũng không thể nào đọc được chính xác mật mã của bạn.

- Tính năng báo động: Tính năng báo động của khóa cửa điện tử Meta MD-S100 khá là thú vị. Khi bạn đóng cửa không chặt mà vẫn còn khe hở thì hệ thống chuông báo động sẽ phát ra để báo cho bạn biết rằng cánh cửa của bạn đóng chưa được chắc. Hoặc có những tình huống ngôi nhà của bạn xuất hiện những kẻ xấu đang nhòm ngó tìm kiếm sơ hở của bạn để đột nhập thì với tính năng báo động này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nếu có hiện tượng nhập sai mã, cậy cửa, phá khóa thì âm thanh báo động sẽ vang lên để gây sự chú ý của mọi người xung quang và những người ở trong nhà. Không những thế, âm thanh báo động cũng sẽ khiến cho những kẻ đó hoảng sợ mà bỏ chạy. Hơn nữa, nếu quanh khu vực khóa cửa điện tử Meta MD-S100 có nhiệt độ cao chỉ khoảng 65°C thì khóa sẽ tự động mở khóa đồng thời phát tín hiệu báo động để mọi người trong gia đình bạn có thể thoát ra một cách dễ dàng. 

Tuy sản phẩm khóa thẻ từ Meta MD-S100 khá là mới mẻ nhưng đây cũng chính là một sản phẩm khóa cửa có giá rẻ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu Khóa cửa vân tay Meta MD-P7200