samsung-shs-h635fbg-en-01samsung-shs-h635fbg-en-01
samsung-shs-h635fbg-en-02samsung-shs-h635fbg-en-02
samsung-shs-h635fbg-en-03samsung-shs-h635fbg-en-03

Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-H635FBG/ENGiá sản phẩm: 8.300.000 đ

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, ĐKTX

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
 • HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H635FBG/EN

Thông số kỹ thuật của Samsung SHS-H635FBG/EN:

– Tính năng mở khóa: Thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, điều khiển từ xa

– Cài đặt tối đa: 20 thẻ từ, 01 mã số

– Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước

– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Loại có tay cầm

– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi mở cửa không đúng (5 lần)

– Mầu: Gold

– Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

– Kích thước:

+ Mặt trước: 81x306x64mm

+ Mặt sau:  79x290x80mm

–  Nguyên hộp: Khóa Samsung SHS-H635FBG/EN, tài liệu hướng dẫn, 05 chìa khóa cơ, 02 thẻ từ Samsung, vít và phụ kiện đi kèm

– Hãng sản xuất: Samsung

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Thông số mở rộng của Samsung SHS-H635FBG/EN:

– Chế độ riêng tư: Ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài bằng mã số, thẻ từ (chìa khóa cơ luôn mở được trong mọi tình huống)

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và sử dụng pin Energizer, Duracell…

– Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

– Kết nối với thiết thị khác: Kết nối có dây (2 sợi dây tín hiệu) với chuông cửa có hình Samsung

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 38 mm, độ rộng đố cửa > 110 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

Chi tiết về Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-H635FBG/EN

1. Kiểu dáng chắc chắn - thiết kế sang trọng

Khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-H635FBG/EN là mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ và là một bản khác thuộc chuỗi mẫu thiết kế khóa cửa thẻ từ Samsung SHS-H635 với thiết kế mỏng nhưng chắc chắn với các góc vuông sắc cạnh khiến cho người sử dụng nó có cảm giác "anh chàng bảo vệ này" cực kì mạnh mẽ.
Và còn một điểm nữa khiến cho sản phẩm khiến cho sản phẩm thoát khỏi sự cứng nhắc bởi những góc vuông sắc cạnh đó chính là hình tròn ở vị trí quét thẻ làm cho Samsung SHS-H635FBG/EN trở nên mềm mại hơn. Cùng với sắc vàng tự nhiên biểu tượng cho quyền lực và sự giàu sang của người sử dụng vì thế mà cánh cửa của ngôi nhà bạn cũng vì thế mà được nâng lên vị trí đẳng cấp.
Không chỉ với nét bề ngoài mà còn trong các tình huống phá khóa như cửa, đập hay bị hỏng bởi các máy cắt như các mẫu khóa cơ thông thường khác. Nhưng với cấu tạo vỏ của khóa cửa điện tử được làm bằng hợp kim chất lượng cao sẽ khiến cho những kẻ phá hoại khóa trở nên thấm mệt khi chúng phá mãi mà không thể mở được.
2. Tính năng của Samsung SHS-H635FBG/EN

Lần lượt điểm qua các tính năng cơ bản và sâu hơn của Samsung SHS-H635FBG/EN để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, đồng thời khi hiểu được các tính năng của khóa thì chắc chắn bạn sẽ bắt tay tìm ngay cho mình một bộ khóa cửa điện tử phù hợp nhất đối với bản thân mình.
Đầu tiên, tính năng mở cửa chủ yếu của khóa là thẻ từ. Với giới hạn là 20 thẻ, thì đây chính là một sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung tốt nhất giành cho gia đình và cũng là một món quà tuyệt vời nhất dành cho văn phòng của sếp. Vừa có thể giữ được sự yên tĩnh cho sếp khi đang làm việc mà còn có thể bảo vệ được những văn thư quan trọng của văn phòng. Đối với gia đình thì khóa cửa điện tử Samsung SHS-H635FBG/EN lại là một "người hùng" bảo vệ cho những thành viên thân yêu của bạn.
Tiếp theo, với tính năng mở cửa bằng điều khiển từ xa, bạn hoàn toàn có thể mở được cửa khi bỗng chốc bạn để quên thẻ từ, chìa khóa trong nhà, hoặc làm rơi mất thì chiếc điều khiển từ xa sẽ là một vật cứu cánh cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn nút mở cửa là mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết.
Cuối cùng, khi khóa sắp hết pin thì nó sẽ phát tín hiệu âm thanh pin đã hết nhưng bạn lại quên mất chưa thay. Hậu quả là bạn không thể vào nhà vì khóa không hoạt động. Vì có những lí do đó mà nhà sản xuất đã thiết kế một bộ phận để bạn sử dụng pin dự phòng 9V kích hoạt ở quẹt thẻ bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những chùm chìa khóa cơ đi kèm để mở cửa mà không cần kích pin.
Điều quan trong nhất để bạn có thể xác nhận việc truy cập là hợp lệ thì đèn LED sẽ nhấp nháy thông báo.
Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-H635FBG/EN đã được kiểm định an toàn thông qua các trường hợp mô phỏng về hành vi trộm cắp, hỏa hoạn với kết quả ấn tượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khóa cửa chất lượng cao áp dụng công nghệ tiên tiến.
Khi cảm biến nhiệt độ sẽ phát tín hiệu âm cảnh báo khi trong phòng có nhiệt độ lên đến ~ 70 độ C, và sẽ tự động mở cửa, bạn chỉ cần gạt tay cầm là có thể ra ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm Khóa Cửa Điện Tử Samsung SHS-H625FMK/EN

Hướng Dẫn Cơ Bản Cho khóa Samsung SHS-H635FBG/EN

  Điều đầu tiên để cài đặt cho khóa điện tử, quý khách vui lòng mở nắp đậy pin (phần khóa cửa bên trong) để tiến hành các bước cài đặt. Quý khách sẽ thấy có 3 nút chính: REG: Nút cài đặt cho khóa cửa điện tử. 0-1-2: Nút cài đặt âm thanh (điều chỉnh âm lượng khi sử dụng khóa) A/M:  A-Chế độ tự động khóa, M-Chế độ không tự động khóa (chỉ khóa khi có tác động của người dùng) Lưu ý: Cài đặt khi khóa đang mở (chốt khóa ở trong thân khóa). Cài đặt (đổi) mã số cho khóa:

 1. Ấn nút REG
 2. Nhập mã số đang sử dụng (nếu không có thì nhập 12345) và ấn *
 3. Nhập mã số mới (từ 4 đến 12 số) và ấn *
 4. Nhập mã số mới lần nữa và ấn *

Cài đặt thẻ cho khóa:

 1. Ấn nút REG
 2. Nhập mã số đang sử dụng (nếu không có thì nhập 12345) và ấn *
 3. Cho thẻ vào vị trí thẻ (liên tiếp được tối đa 20 thẻ)
 4. Ấn REG kết thúc

Cài đặt trở về mặc định:

 1. Ấn và giữ nút REG trong 5s
 2. Nhập dẫy số 4560852580 và ấn *

- Sau khi khôi phục  khóa về mặc định thì sẽ xóa toàn bộ thẻ và mã số trở về 12345 Một số lưu ý khi sử dụng: - Không sử dụng 2 loại pin (nên lựa chọn pin energizer hoặc dòng tốt hơn) cho khóa và nên sử dụng đủ 8 viên cho khóa. Khi khóa hết pin: Sử dụng pin vuông 9v cho vào 2 đầu sặc dưới hoặc hai bên của mặt trước khóa (thường gần vị trí sử dụng chìa khóa) khoảng 30s sau đó giữ nguyên và có thể sử dụng mã số hoặc thẻ từ để mở khóa). - Khi khóa không tự động khóa cửa (đang ở chế độ Auto): Nên kiểm tra pin đã hết chưa.