gateman-f300-fh-01gateman-f300-fh-01
gateman-f300-fh-02gateman-f300-fh-02
gateman-f300-fh-03gateman-f300-fh-03

Khóa cửa vân tay Gateman F300 – FHGiá sản phẩm: Liên hệ

– Tính năng mở khóa: Vân tay, mã số

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Hãng sản xuất: Gateman

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Hotline 24/7: 024 6283 8800           

      

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Khóa cửa vân tay Gateman F300 – FH

Thông số kỹ thuật của Gateman F300 – FH:

– Tính năng mở khóa: Vân tay, mã số, điều khiển từ xa

– Cài đặt tối đa: 20 vân tay, 01 mã số, 02 điều khiển từ xa

– Bàn phím số: Cảm ứng đèn led, bằng đá chống xước

– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa

– Thiết kế: Loại có tay cầm, sử dụng chốt móc

– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, tự động mở khóa khi nhiệt độ phòng tăng cao, ngưng kết nối khi nhập sai (5 lần)

– Mầu: Đen viền vàng

– Cấu tạo: Thép hợp kim (cốt thép), nhựa cao cấp (vỏ ngoài)

– Kích thước:

+ Mặt trước: 60 mm (W) x 283 mm (H) x 27 mm (D)

+ Mặt sau: 78.4 mm (W) x 295.4 mm (H) x 37 mm (D)

–  Nguyên hộp: Khóa Gateman F300 – FH, tài liệu hướng dẫn, vít và phụ kiện đi kèm

– Hãng sản xuất: Gateman

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Thông số mở rộng của Gateman F300 – FH:

– Chế độ riêng tư: Ngăn chặn mở khóa từ bên ngoài bằng vân tay, mã số

– Nguồn cho khóa: Sử dụng 4-8 viên Pin AA 1,5 V

– Tuổi thọ pin: 10 tháng với điều kiện mỗi ngày mở 10 lần và nên sử dụng pin Energizer, Duracell… trong trường hợp thay pin

– Nguồn bên ngoài khi khóa hết pin: Sử dụng Pin 9V

– Loại cửa phù hợp: Cửa gỗ, cửa thép

– Thông số cửa: Độ dầy đố cửa > 38 mm, độ rộng đố cửa > 110 mm

chu-thich-do-day-do-rong

Độ dầy, độ rộng đố cửa không kể họa tiết – hoa văn

Có thể bạn quan tâm tới Khóa cửa vân tay H-gang Prisma F901KV

Khóa cửa vân tay Gateman F300 - FH

1. Thiết kế của khóa cửa vân tay Gateman F300-FH

Khóa cửa vân tay Gateman F300-FH được thiết kế có tay cầm và được sơn viền vàng để làm tăng tính sang trọng cho sản phẩm và tạo cho " mặt tiền" của bạn có một diện mạo ở một đẳng cấp hoàn toàn khác bởi màu vàng là màu sắc thể hiện cho khái niệm về quyền lực - phú quý - giàu sang- sung túc. Với màu sắc và thiết kế đó thì Gateman F300-FH là một sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể thể hiện đẳng cấp gia đình của bạn.

Màn hình mã số của khóa cửa vân tay sử dụng màn hình cảm ứng đèn Led để hỗ trợ người sử dụng có thể mở mã số khi ở trong điều kiện thiếu sáng. Hơn nữa, phần khóa bên trong cánh cửa được thiết kế một nút bấm SHM vô cùng an toàn, nhằm tránh các trường hợp trẻ em nô đùa mở cửa hoặc thú nuôi trong nhà nghịch ngợm nhảy lên tay cầm và cửa mở tạo cơ hội tốt cho kẻ xấu lợi dụng đột nhập. Nếu muốn mở cửa từ bên trong thì bạn cần phải vừa cầm tay nắm vừa ấn vào nút an toàn thì khóa mới mở chốt để bạn ra ngoài.

Lớp vỏ ngoài của khóa được một lớp nhựa bao bọc bên ngoài lớp cốt thép hợp kim có thể chịu đựng được các ảnh hưởng của tác động ngoại lực với mục đích phá hoại đột nhập. Hơn nữa, sản phẩm đã được thử nghiệm với tình huống cháy nổ và Gateman F300-FH có thể chịu đựng được nhiệt độ cao lên đến 1000°C.

2. Tính năng cơ bản

- Không sợ bị làm giả dấu vân tay, không sợ dấu vân tay bị sao chép bởi khi quét dấu vân tay bạn phải trải qua ba bước xác thực vân tay: Lấy tế bào chết → Kiểm tra hồng ngoại → Quét vân tay. Cơ chế ba bước này, bạn nghe qua có vẻ lâu nhưng thực chất quá trình xác nhận khá là nhanh, bạn chỉ cần quét dấu vân tay trên nắp trượt là đã hoàn thành công việc chỉ chưa đến 3s.

- Khóa vân tay Gateman F300-FH được trang bị thêm một lẫy khóa ở bộ phận chốt, khi cửa được đóng lại, lẫy khóa này sẽ móc vào bên trong hốc khóa, giúp gia tăng độ chắn chắn lên gấp 10 lần.

Hai bề mặt của khóa được ngăn cách nhiệt độ không chịu ảnh hưởng của nhau, nên không bị phá hủy như những khóa cửa thông thường. Với khóa vân tay Gateman F300-FH  có thể dễ dàng mở ra khi có hỏa hoạn. Giúp quá trình sơ tán cũng như cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Mỗi một phím trên màn hình đều được thiết kế đèn nền chiếu sáng riêng biệt, nên hiển thị đầy đủ các tính năng, tình trạng hoạt động của khóa, giúp bạn dễ dàng nhận ra.

Màn hình cảm ứng với tính năng đặt cả bàn tay để giúp xóa dầu vết vân tay sau khi nhập mật khẩu, đảm bảo không lưu lại dấu vết nào cho kẻ gian có thể tìm ra mật khẩu của bạn để truy cập trái phép. Ngoài ra, khi nhập mật khẩu bạn còn có thể sử dụng tính năng “mật khẩu ảo” để che dấu mật khẩu của bạn dù cho có bị nhìn trực tiếp khi đang thao tác.

Bởi các khóa cửa điện tử thông thường đều được thiết kế để có thể mở cửa từ bên trong một cách dễ dàng nhất, nhưng đôi khi cũng đem lại những bất lợi. Chính vì thế nhà sản xuất đã nghiên cứu ra tính năng này, nếu bạn muốn an toàn hơn thì có thể kích hoạt nó, không thì tắt nó đi để sử dụng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm Khóa cửa vân tay Gateman WF50